TBOX – Chứng nhận bản quyền, Dịch Vụ và cam kết Chất Lượng

Đăng bởi:Lê Trung - 25/03/2021

TBOX – Chứng nhận bản quyền, Dịch Vụ và cam kết Chất Lượng

Với nền khoa học công nghệ xây dựng phát triển, giải pháp sàn hộp rỗng đã và đang thể hiện được sự ưu việt trong lĩnh vực sàn phẳng không dầm vượt nhịp lớn. Sàn hộp rỗng nói chung có nhiều ưu điểm như : sàn phẳng không dầm, vượt nhịp, giảm tải trọng xuống móng, tiết kiệm.

Với nền khoa học công nghệ xây dựng phát triển, giải pháp sàn hộp rỗng đã và đang thể hiện được sự ưu việt trong lĩnh vực sàn phẳng không dầm vượt nhịp lớn.

Sàn hộp rỗng nói chung có nhiều ưu điểm như : sàn phẳng không dầm, vượt nhịp, giảm tải trọng xuống móng, tiết kiệm chi phí và thi công nhanh cũng như xây tường ngăn linh hoạt, cách âm cách nhiệt.

Tại Việt Nam, Tbox là một trong những đơn vị hàng đầu về thi công và chuyển giao công nghệ sàn hộp tạo rỗng định hình. Từ tháng 01/2019 vừa qua, Tbox đã chính thức mua lại thương hiệu độc quyền của  sàn Nevo Việt Nam tại khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam.

  1. Khẳng định bản quyền và chất lượng sản phẩm:

Để khẳng định sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của mình, các cơ sở sản xuất của mình đều đáp ứng tiêu chuẩn quản lý chất lượng theo ISO. Sản phẩm của TBOX đã công báo sở hữu công nghiệp và đã được công nhận sở hữu trí tuệ tại CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Sản phẩm của TBOX là sản phẩm duy nhất trong thị trường Việt Nam được công báo sở hữu công nghiệp và là TRÍ TUỆ CỦA TBOX.

2. Tiêu chuẩn thiết kế và thi công nghiệm thu sàn TBox

Tiêu chuẩn 74:2016/IBST nhượng quyền sở hữu tiêu chuẩn cơ sở của Nevo Việt Nam duy nhất tại khu vực Miền Bắc và miền Trung Việt Nam (Sàn Nevo, Sàn Tbox)

3. Chất lượng sản phẩm hộp TBOX

Các sản phẩm của TBOX ngày càng được cải tiến, đáp ứng được tiêu chuẩn thiết kế và thi công tại công trình. Việc tăng gân lại vị chịu lực chính của hộp, nghiên cứu cải tiến thanh giằng. Sáng kiến cải tạo nắp đáy hộp…của tập thể nhân viên TBOX Việt Nam đang hàng ngày đáp ứng tốt các điều kiện thi công tại công trình.

4. Bằng độc quyền về kiểu dáng công nghiệp

5. Giấy chứng nhận ISO 9001: 2015

6. Giấy chứng nhận tiêu chuẩn: TCVN 7690: 2005:

7. Phiếu kết quả thử nghiệm: hộp nhựa TBOX

8. Báo cáo kết quả thử nghiệm: 

9. Báo cáo kết quả thử nghiệm: Hộp H10, H14, H16, H20

10. Dịch vụ và cam kết của Tbox Việt Nam

– Gói thiết kế, kiểm tra khả năng chịu lực của toàn bộ công trình nằm trong chào giá chuyển giao sàn. được quy định rõ trách nhiệm của TboxVn trong hợp đồng
– Cam kết giám sát toàn bộ phần sàn công trình từ gia công côp pha làm thép đến đổ bê tông sàn

– Cung cấp tất cả chứng chỉ ISO quản lý chất lượng sản phẩm nhựa, chứng chỉ hợp quy sản phẩm hộp TBox, thí nghiệm nén cơ lý bền của hộp, thí nghiệm hóa sinh nguồn gốc và không ảnh hưởng môi trường hộp nhựa trước khi đưa vào công trình

– Hợp đồng kèm theo gói bảo hành phần sàn bê tông 24 tháng theo luật xây dựng quy định

Với nhiều lợi thế như trên và rất phù hợp với công nghệ thi công tại Việt Nam, Tbox tự tin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm sàn hộp Tbox (sàn Nevo) chất lượng mang lại hiệu quả cao trong xây dựng.

----------------------------------------

#cauthangbo #aluform #Starforms #sanphanghoprong #tbox

StarCons - Chung tay xây giá trị.

*Điạ chỉ: 609/3 CMT8, P.15, Q.10, TP.HCM

☎ Điện thoại: 0935 149 968 - 0909 028 535

☎ Mail: Starcons.corp@gmail.com