TƯ VẤN GIẢI PHÁP THI CÔNG TỔNG THỂ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG - STARCONS SOLUTION

Đăng bởi:Havavan Havavan - 20/11/2021

💥💥💥Trên thực tế, mỗi một công trình xây dựng quy mô lớn, nhà thầu sẽ phải sử dụng hệ thống giàn giáo và cốp pha khác nhau để phù hợp với đặc trưng của kiến trúc, chất lượng, tiến độ và Chi phí từng công trình. Do đó, các Tổng thầu rất cần đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp phù hợp để đảm bảo công trình hoàn thiện bám sát các tiêu chí tài chính, chất lượng, tiến độ theo yêu cầu của Chủ Đầu Tư dự án.

💥💥💥Hiện nay trên thế giới có khá nhiều đối tác cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên khi lựa chọn, các nhà thầu ở Việt Nam đã phải chi ngân sách rất cao. Chưa kể là mỗi công ty có định hình ra nhiều loại giải pháp và giá thành đa dạng dễ làm nhà thầu hoang mang khi chọn lựa giải pháp nào là tối ưu nhất cho công trình của mình.

💥💥💥Tại Việt Nam, trong khi chưa có nhiều doanh nghiệp đủ tiềm lực cung cấp dịch vụ này, StarCons đã tiên phong mang đến dịch vụ tư vấn giải pháp chuyên nghiệp, bài bản đối với giàn giáo và cốp pha xây dựng. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành xây dựng và hệ thống dây chuyền cung ứng và tối ưu giải pháp theo chuân thi công của các Tổng  thầu hàng đầu Việt Nam, Công ty StarCons đã được các nhà thầu uy tín lựa chọn là đối tác tư vấn giải pháp chiến lược trong hàng ngàn công trình xây dựng lớn trong  nước.

💥 Cung cấp GIẢI PHÁP ĐỐI VỚI BIỆN PHÁP THI CÔNG TỔNG THỂ CÔNG TRÌNH nhằm mục đích:

    1. Thi công đơn giản, công nhân có thể học và làm thuần thục giải pháp trong ngày làm việc đầu tiên.

    2. Giúp kiểm soát an toàn, Nâng cao chất lượng,đẩy nhanh tiến độ dự án.

    3. Đồng bộ hình ảnh chuyên nghiệp trong thi công và hạn chế nhân công giúp tối ưu năng suất lao động (giảm thiểu việc phụ thuộc vào tay nghề tổ nhóm copha tại dự án)...... là giải pháp tối ưu chothị trường lực lượng lao động xây dựng hiện nay.

 

HỆ THỐNG CỘT VÁCH COPHA NHÔM

 

 

HỆ THỐNG COPHA CẦU THANG BỘ

HỆ THỐNG COPHA NHÔM CỘT CAO NHÀ XƯỞNG- NHÀ CAO TẦNG

 

HỆ CHỐNG SÀN GIÀN GIÁO NÊM

HỆ CHỐNG SAN RINGLOCK

HỆ COPHA SÀN VÁN PHỦ PHIM

HỆ COPHA SÀN STARFORMS

 

HỆ BAO CHE GIÀN GIÁO H

Sự khác biệt trong dịch vụ của StarCons đến từ nhiều yếu tố gồm: Tối ưu chi phí, tiến độ và nhân sự.

💥Về Tối ưu Chi Phí :

**** Do là nhà cung cấp trong nước nên Starcons am hiểu tường tận các giải pháp thi công phù hợp với chi phí tài chính dự án nên có thể tối ưu chi phi theo định mức của Tổng thầu đưa ra

**** StarCons còn đáp ứng nhu cầu nhân công lắp dựng các giải pháp thi công - tối ưu hiệu quả sử dụng thiết bị

💥💥Về Tiến độ :

Tổng thầu hoàn toàn có thể yên tâm vì StarCons  có hệ thống cung ứng đầy đủ cho các dự án theo hệ thống, quy trình phối hợp chặt chẽ giữa StarCons và Tổng Thầu.

💥💥💥Về Nguồn nhân lực :

*****Mỗi dự án StarCons sẽ có một đội ngũ chủ chốt theo sát quá trình thực hiện cùng đội ngũ nhân công để kịp thời đánh giá độ khó trong yêu cầu cũng như đưa ra giải pháp xử lý vấn đề phát sinh ngay lập tức. Để mang lại chất lượng dịch vụ tư vấn giải pháp tối ưu, đội ngũ StarCons sẽ lên kế hoạch cẩn trọng từ bước dự toán ngân sách cho đến các báo cáo kỹ thuật, tính khả thi của phương án thực hiện và quy trình giám sát thi công đảm bảo an toàn, hiệu quả.

---------------------------------------

***Hân hạnh phục vụ Quý Khách Hàng.

#cophanhom #aluform #ringlock #giaonem #cauthangbo #Starform

StarCons - Chung tay xây giá trị.

*Điạ chỉ: 609/3 CMT8, P.15, Q.10, TP.HCM

☎ Điện thoại: 0917 388 979 - 0935 149 968

☎ Mail: Starcons.corp@gmail.com

StarCons - Chung tay xây giá trị.